GĐPT HẢI LĂNG HỌP MẶT ỦY VIÊN NGÀNH, PHỤ TÁ NGÀNH

0 28

Phân ban GĐPT Hải Lăng tổ chức họp mặt Ủy viên Ngành và Phụ Tá ngành trong toàn Huyện
Vào lúc 14 giờ ngày 17/4/2022 (17/3/ Nhâm Dần), tại giảng đường chùa Diên Thọ, THị trấn Diên Sanh, Phân ban GĐPT Hải Lăng tổ chức gặp mặt các ủy viên Ngành, và các Phụ tá ngành của các Vùng trong toàn Huyện.
Thâm lâm tham dự và chủ tọa buổi họp mặt có HTr cấp Tấn Tâm Hải Nguyễn Khê, Trưởng Phân ban GĐPT Huyện; HTr cấp Tấn Lê Đức Hưởng, Phó Phân ban GĐPT Huyện cùng các Ủy viên Ngành Thanh, Ngành Thiếu, Ngành Đồng cùng tất cả quý Huynh trưởng phụ tá các ngành của 5 Vùng trong huyện tham gia đông đủ.
Phát biểu tại buổi họp mặt HTr Nguyễn Khê đã chào mừng tất cả Huynh trưởng đã về họp mặt đông đủ sau một thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch covid -19. Qua đây anh cũng hy vong tất cả anh chị em ủy viên ngành, phụ tá ngành phối hợp cùng nhau đem hết sức mình tổ chức các hoạt đồng của Ngành nhằm thu hút và ổn đình đoàn sinh.
Sau lời phát biểu của anh Trưởng phân ban các Ủy viên Ngành đã triền khai một số hoạt động của Ngành trong thời gian tới.
Tất cả các Huynh trưởng Ủy viên, Ngành, Phụ tá ngành cùng nhau thảo luận xây dựng kế sinh hoạt của Ngành, giao lưu chia sẽ nhứng kinh nghiệm cũng như tháo gỡ một số vướng mắt để cùng nhau đưa sinh hoạt của Ngành ngày càng phát triển.

Mốt số hình ảnh:

Nguyên Luân

Leave A Reply

Your email address will not be published.