Ngành Thiếu GĐPT Vùng 4 Hải Lăng tổ chức sinh hoạt giao lưu

0 37

Nhằm tạo sân chơi giao lưu trao đổi các kỹ năng chuyên môn cho đoàn sinh, vào ngày 29/5/2022 ( 29/4/Nhâm Dần), tại chùa Khánh Phước xã Hải Dương huyện Hải Lăng, BĐH GĐPT Vùng 4 đã tổ chức sinh hoạt giao lưu cho đoàn sinh ngành Thiếu.

Quang lâm chứng minh lễ khai mạc có Sư Cô Thích Nữ Nguyên Đông, Trụ trì chùa Khánh Phước.

Về phía Phân ban GĐPT Huyện có HTr cấp Tấn Tâm Hải Nguyễn Khê, Trưởng Phân ban GĐPT Huyện; HTr cấp Tấn Nguyễn Đức Minh, Trưởng BĐH GĐPT Vùng 4, cùng quý Huynh trưởng ủy viên Ngành Phân ban GĐPT Huyện, Vùng tham dự đông đủ.

Ngày sinh hoạt đã quy tụ gần 100 Huynh trưởng và đoàn sinh ngành thiếu của các đơn vị GĐPT trong vùng về tham gia.

Phát biểu khai mạc HTr Trưởng BĐH GĐPT Vùng 4, đã niệm ân sự thương tưởng của Sư Cô Trụ trì đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để Huynh trưởng và đoàn sinh tham gia sinh hoạt một ngày. Qua đây anh cũng nhắc nhở HTr và đoàn sinh ngành Thiếu cố gắng tham gia vào các hoạt động nhằm trang bị thêm cho mình các kiến thức về kỹ năng chuyên môn để làm hành trang trên bước đường tu học sinh hoạt của mình.

Phát biểu chỉ đạo HTr cấp Tấn Nguyễn Khê đã vui mừng tán dương tinh thần của HTr và đoàn sinh đã dành thời gian tham gia sinh hoạt đông đủ, đồng thời qua đây Anh cũng nhắc nhở tất cả anh chị em cố gắng đem hết khả năng của mình để tổ chức tốt tất cả các hoạt động đã đề ra và mang lại hiệu quả tốt nhất để đền đáp lại sự thương tưởng của Sư Cô trụ trì đối với hoạt động của GĐPT trong vùng.

Ban đạo từ tại buổi lễ khai mạc, Sư Cô Thích Nữ Nguyên Đông đã có lời tán thán tinh thần tinh tấn siêng năng sinh hoạt tu học của anh chị em Huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT Vùng 4, đồng thời nhắc nhở anh chị em cần cố gắng hơn nữa trong mọi hoạt động và cố gắng tu học để trở thành một người Phật tử chân chính góp phần phụng sự giáo hội và xã hội.

Sau lễ khai mạc ban hoạt động đã tổ chức các hoạt động nhằm củng cố các kỹ năng về chuyên môn, tổ chức các trò chơi giao lưu…. Ngày sinh hoạt đã để lại nhiều kỷ niệm và ấn tượng đẹp trong mỗi đoàn sinh và Huynh trưởng và mong muốn được gặp lại trong các kỳ sinh hoạt sau.

Đức Liêm

Leave A Reply

Your email address will not be published.