Phân ban GĐPT huyện Triệu Phong tổ chức sinh hoạt ngành Thiếu

0 34

Ngày 22/5/2022, ngành Thiếu Phân ban GĐPT huyện Triệu Phong đã tổ chức sinh hoạt một ngày tại chùa Bình An, xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong.

Lễ Khai mạc được long trọng tổ chức dưới sự chứng minh của SC. Thích Nữ Đức Tín – UVTT BTS GHPGVN huyện Triệu Phong, Trưởng ban Bảo trợ GĐPT huyện, Trụ trì chùa Bình An.

Thân lâm tham dự có Huynh trưởng (HTr) cấp Tấn Tâm Quần Hồ Sĩ Quận – Phó trưởng ban kiêm Ủy viên Nội vụ BHD Phân ban GĐPT tỉnh Quảng Trị; HTr cấp Tấn Tâm Xuân Nguyễn Cư – UV Thiếu nam BHD Phân ban GĐPT tỉnh; HTr cấp Tấn Tâm Tụ Nguyễn Thị Hồng – UV Thiếu nữ BHD Phân ban GĐPT tỉnh; HTr cấp Tấn Tâm Lượng Đặng Ngọc Hè – Phó trưởng Phân ban GĐPT huyện Triệu Phong cùng quý anh chị trong Phân ban GĐPT huyện, đại diện Ban Điều hành các vùng trong huyện và hơn 350 đoàn sinh ngành Thiếu đã về tham dự và sinh hoạt.

Phát biểu khai mạc, HTr cấp Tấn Tâm Lượng Đặng Ngọc Hè đã thành kính niệm ân Sư cô trụ trì và Ni chúng chùa Bình An, mặc dù trong mùa An cư, nhưng đã tạo mọi điều kiện cho Phân ban GĐPT huyện tổ chức sinh hoạt; tri ân quý anh chị BHD Phân ban GĐPT tỉnh đã không quản ngại đường sá xa xuôi mà cùng về đây động viên, sách tấn, tiếp thêm tinh thần cho Huynh trưởng đoàn sinh GĐPT huyện Triệu Phong; Anh đã tán dương tinh thần Huynh trưởng đoàn sinh trong toàn huyện đã nỗ lực cố gắng để tạo một sân chơi bổ ích cho các em sau một chuổi ngày dài vì dịch bệnh.

Ban đạo từ tại buổi lễ, SC. Thích Nữ Đức Tín đã tán thán tinh thần của Huynh trưởng đoàn sinh GĐPT huyện Triệu Phong, Sư cô nhắn nhr đến quý anh chị Phụ tá ngành cần nỗ lực hơn nữa để chương trình sinh họat ngày càng phong phú và bổ ích, giúp cho các em có những giây phút thật sự thư giản sau những ngày căng thẳng trên ghế nhà trường.

Sau lễ khai mạc, toàn thể Huynh trưởng trại sinh đã tổ chức viếng nhà bia tưởng niệm của thôn Bình An và làm vệ sinh môi trường triển; tiếp theo đó là lộ trình các trò chơi như thi nấu ăn, thuyết trình, nhảy sạp…

Một số hình ảnh ghi nhận:

Duy Sang

Leave A Reply

Your email address will not be published.