Phân ban GĐPT Tỉnh tổ chức phiên họp đầu nhiệm kỳ 2022 -2027

0 36

Ngày 24/5/2022 tại văn phòng Ban Hướng Dẫn ( Chùa Phật Học Thi xã Quảng Trị) Phân ban GĐPT tỉnh Quảng Trị tổ chức phiên họp đầu tiên.

Chủ trì phiên họp có HTr Tấn Tâm Ấn Hoàng Thúc Quyền, Trưởng PB GĐPT Tỉnh cùng quý HTr thành viên BHD tham dự họp đông đủ

Phiên họp đã đánh giá, rút kinh nghiệm sâu sắc về công tác phục vụ Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh lần thứ VII và công tác tổ chức Hội nghị đại biểu Huynh trưởng GĐPT tỉnh lần thứ 24, nhiệm kỳ 2022 – 2027, đồng thời biểu dương tinh thần vượt khó của các Ủy viên chuyên môn, Ủy viên ngành, BHD Phân ban GĐPT các huyện, thành phố và Huynh trưởng các cấp đã phối hợp tổ chức các hoạt động cúng dường đại lễ Phật đản.

Phiên họp cũng đã đánh giá các hoạt động 6 tháng đầu năm của Phân ban GĐPT tỉnh và các huyện thị, thành phố. Triển khai công tác Phật sự những tháng còn lại của năm 2022.

Thời gian qua do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tmọi hoạt động của GĐPT đều bị gián đoạn, ngưng trệ. Những tháng đầu năm 2022, tình hình dịch bệnh dần dần được kiểm soát và ổn định, mọi hoạt động xã hội dần trở lại bình thường, theo đó, Phân ban GĐPT các huyện, thị, thành phố, và các ngành của GĐPT đã tranh thủ thời cơ và tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực nhằm củng cố sinh hoạt từ đơn vị cơ sở đến GĐPT các cấp, bước đầu gặt hái được những kết quả khả quan. Tuy nhiên về mặt hình thức và ý thức tổ chức chưa được nghiêm túc ở một số đơn vị, cần phải chấn chỉnh lại để đi vào nề nếp.

Phiên họp cũng đã thống nhất thông qua một số hoạt động sắp tới của Phân ban như: Tổ chức thi vược bậc cho đoàn sinh; Tổng kiểm tra thăm viếng của Ban Hướng Dẫn; Tổ chức trại huấn luyện đội chúng trưởng, đầu thứ đàn tại các Huyện  Thị; Trại huấn luyện Huynh trưởng các cấp; Trại Hiếu tại Huyện Hải Lăng và Gio Linh…

Một số hoạt động:

Khương Long

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.